Vòng chung khảo “ Em yêu làn điệu dân ca quan họ lần thứ IX”

Đăng ngày: 31/07/2017
Vòng chung khảo “ Em yêu làn điệu dân ca quan họ lần thứ IX”

Sáng ngày 28/7 tại Công ty Cổ phần Bagico, Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn và Công ty Cổ phần Bagico đã phối hợp tổ chức vòng thi Chung khảo “ Em yêu làn điệu dân ca quan họ lần thứ IX” năm 2017.
(Quang cảnh Hội thi)
Tới dự vòng thi Chung khảo “ Em yêu làn điệu dân ca quan họ lần thứ IX” năm 2017 có đồng chí Trần Văn Huân - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Việt Yên, đồng chí Đoàn Quang Giám - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, đồng chí Giáp Văn Việt - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Bagico, đồng chí Trần Thị Thanh - Phó Bí thư Huyện Đoàn Việt Yên.
(Đại biểu tham dự Hội thi)
Vòng Chung khảo năm nay có gần 40 thí sinh là học sinh các trường học trên địa bàn huyện và các em học sinh trong Câu lạc bộ Bagico. Trong đó thí sinh nhỏ tuổi nhất dự giải là 5 tuổi và thí sinh lớn tuổi nhất là 15 tuổi.
Qua vòng thi này Ban tổ chức sẽ lựa chọn những thí sinh xuất sắc dự vòng thi Chung kết sẽ được diễn ra vào đầu tháng 8 tới.
Đây là một trong những hoạt động nhằm tiếp nối truyền thống quê hương quan họ, đồng thời gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa dân ca quan họ đã được tổ chức Giáo dục, khoa học và văn hoá Liên hợp quốc công nhận.
Một số hình ảnh thí sinh tham gia dự thi

Trần Văn Huân - Phòng GD&ĐT Việt Yên