Sinh hoạt chuyên môn các trường dạy học theo Mô hình trường học mới

Sinh hoạt chuyên môn các trường dạy học theo Mô hình trường học mới
Đăng ngày: 24/04/2017
Sinh hoạt chuyên môn các trường dạy học theo Mô hình trường học mới
Ngày 13/4/2017, tại Trường THCS Tăng Tiến, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Việt Yên đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với các trường dạy học theo Mô hình trường học mới Việt Nam . Mục đích của buổi sinh hoạt nhằm trao đổi, chia sẻ thông tin và tháo gỡ những khó khăn trong giảng dạy cho các nhà trường. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, giáo viên cốt cán Phòng GD&ĐT cùng hiệu trưởng, phó hiệu trưởng chuyên môn và các thầy cô giáo đến từ các nhà trường tổ chức dạy học theo Mô hình trường học mới Việt Nam trong toàn huyện.
Tại đây, giáo viên về tham dự chuyên đề được trải nghiệm qua 3 tiết dạy thuộc các môn: Toán, Tiếng Anh, Lịch sử(KHXH) tại 3 lớp 6 của trường. Sau khi dự giờ, trong nội dung thảo luận ở từng chuyên môn, các giáo viên tham dự đã đưa ra các ý kiến nhận xét góp ý về giờ học theo tinh thần trao đổi, chia sẻ về những khó khăn vướng mắc từ thực tiễn dạy học và đưa ra các giải pháp khơi gợi hứng thú trong từng hoạt động nhằm đạt được mục tiêu của bài học, tạo cơ hội học tập cho mọi học sinh, không  có học sinh bị “bỏ quên” trong quá trình học tập.
Ở phần thảo luận tập trung, Ban tổ chức đã tiếp nhận và trả lời nhiều lượt ý kiến của thầy cô giáo từ các nhà trường, đặc biệt là của các đơn vị năm đầu áp dụng mô hình vào giảng dạy ở lớp 6. Có thể thấy nội dung thảo luận đã đem lại cái nhìn cụ thể và sâu sắc về Mô hình trường học mới để từ đó người giáo viên tự tin, chủ động, sáng tạo, tìm ra các biện pháp để nâng cao kết quả học tập của học sinh. 
Khép lại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thái Dũng- Phó Trưởng Phòng GD&ĐT đưa ra những ý kiến chỉ đạo căn bản về công tác chuyên môn trong thời gian tới và khẳng định việc đẩy mạnh sinh hoạt chuyên môn chính là động lực cho sự chuyển biến mạnh mẽ và rõ nét về chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên các nhà trường, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông, nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy và học.
F:\USB__Data\Data\Sinh hoat chuyen mon cum\Tang tien Anh 20170413_141309.jpg
Sinh hoạt môn Tiếng Anh
F:\USB__Data\Data\Sinh hoat chuyen mon cum\Tang tien SHCM.jpg
Các thầy cô tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn
F:\USB__Data\Data\Sinh hoat chuyen mon cum\Tang tien Toan 20170413_143440.jpg
Tiết học theo mô hình trường học mới tại Trường THCS Tăng Tiến

Nguyễn Danh Tuấn
Các tin liên quan
Thông báo
Website thành viên
Thống kê truy cập
Đang online:
678
Lượt truy cập:
Hôm nay:
226
Trong tháng:
30701
Trong năm:
140620
Tất cả:
2061833
Trang liên kết
Công đoàn cơ sở
Bộ Nội vụ
Quản lý văn bản