SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TIẾNG VIỆT 1-CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT TIẾN SỐ 2.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TIẾNG VIỆT 1-CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT TIẾN SỐ 2.
Đăng ngày: 06/03/2017
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TIẾNG VIỆT 1-CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT TIẾN SỐ 2.
  
Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Việt Yên về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn (SHCM) cụm năm học 2016-2017. Sáng ngày 22/02/2017 tại Trường Tiểu học Việt Tiến số 2 Cụm 1 (gồm các Trường Tiểu học Tự Lạn, Hương Mai, Việt Tiến số 1, Việt Tiến số 2, Thượng Lan) tổ chức sinh hoạt chuyên môn Tiếng Việt 1-Công nghệ giáo dục (CGD) lần thứ 2. Tham dự buổi SHCM có các đồng chí là cán bộ quản lí, tất cả giáo viên dạy lớp 1 trong Cụm 1.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn các cán bộ quản lý và giáo viên được dự 2 tiết Tiếng Việt 1 bài Vầnui/ưi do cô giáo Nguyễn Thị Huế (Trường Tiểu học Việt Tiến số 2) và cô giáo Ngô Thị Ngọc (Trường Tiểu học Hương Mai) dạy thực hành. Với lòng yêu nghề mến trẻ, lòng nhiệt tình và đam mê sự nghiệp trồng người, hai cô giáo đã mang đến cho bạn bè đồng nghiệp 2 tiết dạy nhẹ nhàng và hiệu quả. Học sinh được thực sự tham gia vào việc học, trò đọc to, rõ tiếng, chữ viết đều đẹp. Tại lớp học học sinh thực hiện theo lệnh một cách nhanh gọn, chính xác, lớp học nền nếp, giáo viên giảm bớt được ngôn ngữ nói trong dạy học.


Tiết dạy Tiếng Việt 1-CGD (việc 1+2) do cô Nguyễn Thị Huế thực hành
Tiết dạy Tiếng Việt 1-CGD (việc 3+4) do cô Ngô Thị Ngọc thực hành
Sau khi dự giờ, các cán bộ quản lý và giáo viên thảo luận, chia sẻ về kết quả quan sát tiết dạy, các ý kiến đánh giá cao sự tự tin của giáo viên khi dạy học Tiếng Việt 1-CGD. Sự cố gắng của giáo viên trong việc thực hiện đúng quy trình 4 việc khi dạy Tiếng Việt 1-CGD. Đồng thời trao đổi về những khó khăn và thống nhất một số vấn đề trong khi tiếp tục thực hiện dạy học theo Tiếng Việt 1-CGD.

Một số hình ảnh chia sẻ sau dự giờ SHCM cụm 1 môn TV1-CGD

Thông qua buổi SHCM các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên trong cụm 1 đã được giao lưu, chia sẻ kỹ năng rèn đọc, rèn viết,... cho học sinh; trao đổi về phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao hiệu quả dạy học Tiếng Việt 1-CGD trong thời gian tiếp theo.
Nguyễn Thị Yến - Trường TH Việt Tiến số 2
Các tin liên quan
Thông báo
Website thành viên
Thống kê truy cập
Đang online:
679
Lượt truy cập:
Hôm nay:
227
Trong tháng:
30702
Trong năm:
140621
Tất cả:
2061834
Trang liên kết
Công đoàn cơ sở
Bộ Nội vụ
Quản lý văn bản