Ngày hội thiếu nhi vui khỏe công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên và “Hội chợ quê” năm học 2016 -

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên và “Hội chợ quê” năm học 2016 -2017
Đăng ngày: 28/03/2017
Ngày hội thiếu nhi vui khỏe công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên và “Hội chợ quê” năm học 2016 -2017
 Sáng 19/3, tại trường Tiểu học Ninh Sơn diễn ra Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên và Hội chợ quê năm học 2016 -2017. Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Quân, Phó Trưởng ban Thanh niên trường học và Công tác thiếu nhi Tỉnh đoàn Bắc Giang; đồng chí Trần Thị Thanh, Phó Bí thư Huyện Đoàn Việt Yên, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đồng chí Trần Văn Huân, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các giáo viên là Tổng phụ trách Liên đội tiểu học trong toàn huyện.
DSC_0132.JPG
          Đại biểu tham dự
Tại đây, các em học sinh được tham gia thi, kiểm tra 5 chuyên hiệu Rèn luyện đội viên gắn với sân chơi tiếng Anh. 5 chuyên hiệu gồm: Nghi thức Đội; Nghệ sĩ nhỏ tuổi; vệ sinh sạch sẽ; An toàn giao thông và Hữu nghị Quốc tế.

IMG_6005.jpg
 Học sinh trải nghiệm
Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức trao 20 giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình dự bị đội viên và 20 giấy hoàn thành Chương trình rèn luyện đội viên cho các học sinh của trường.
 
Nhân dịp này Hội đồng Đội huyện trao số tiền 1 triệu đồng cho quỹ “Tiết kiệm vì bạn nghèo” của trường Tiểu học Ninh Sơn và gần 3 triệu đồng cho quỹ “Tiết kiệm vì bạn nghèo” của trường THCS Minh Đức.
 DSC_0157.JPG
Đây là hoạt động nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 86 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và phấn đấu; đẩy mạnh việc học và sử dụng tiếng Anh trong cán bộ Đoàn viên, thanh thiếu nhi; thực hiện có hiệu quả Chương trình “Dự bị đội viên” và “Rèn luyện đội viên”.
 
Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại các cơ sở Đội.
 
Trần Văn Huân - Phòng GD&ĐT Việt Yên
Các tin liên quan
Thông báo
Website thành viên
Thống kê truy cập
Đang online:
616
Lượt truy cập:
Hôm nay:
164
Trong tháng:
30639
Trong năm:
140558
Tất cả:
2061771
Trang liên kết
Công đoàn cơ sở
Bộ Nội vụ
Quản lý văn bản