CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TH HOÀNG NINH SỐ 3 THỰC HIỆN "NGÀY CHỦ NHẬT XANH" NGÀY 23/4/2017
Đăng ngày: 24/04/2017
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TH HOÀNG NINH SỐ 3 THỰC HIỆN

Thực hiện Công văn số 528/UBND-TNMT ngày 20/4/2017 của UBND huyện Việt Yên về việc tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện Việt Yên. Thực hiện Công văn số 147/PGDĐT-THCS ngày 20/4/2017 của Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên về việc tổ chức ra quân "Ngày chủ nhật xanh" ngày 23 tháng 4 năm 2017.
Với mục đích làm sạch đẹp đường làng ngõ xóm, làm sạch ngay cơ quan đơn vị và gia đình của mình. Nâng cao nhận thức của cộng đồng và mọi người phải bảo vệ môi trường. Thày và trò trường TH Hoàng Ninh số 3 đã thực hiện tốt "Ngày chủ nhật xanh" ngày 23/4/2017.
Đúng 7 giờ sáng ngày 23/4/2017, cùng với phong trào toàn dân trên địa bàn huyện Việt Yên đồng loạt ra quân thực hiện vệ sinh môi trường, Thày trò nhà trường hăng hái thực hiện dọn dẹp vệ sinh khu vực trong và ngoài đơn vị. Để động viên phong trào đó có đồng chí Nguyễn Thái Dũng Phó Trưởng phòng GD&ĐT và đồng chí Nguyễn Hữu Thơ cán bộ UBND huyện Việt yên về động viên và chỉ đạo phong trào. Chỉ sau một buổi sáng làm việc tích cực toàn bộ khu vực trong và ngoài nhà trường đã được dọn dẹp sạch sẽ tạo cho học sinh có một môi trường giáo dục tốt.
Một số hình ảnh tiêu biểu của "Ngày chủ nhật xanh"

(Hình ảnh sau khi công việc hoàn thành)

hh1.jpg

Trường TH Hoàng Ninh số 3