Trường TH Vân Trung tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe sân chơi tiếng Anh và công nhận chuyên hiệu

Trường TH Vân Trung tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe sân chơi tiếng Anh và công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2016 -2017
Đăng ngày: 05/04/2017
Trường TH Vân Trung tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe sân chơi tiếng Anh và công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2016 -2017
  
Lập thành tích kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017); Thực hiện công văn số 01/HD-HĐĐ ngày 20/2/2017 về việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” gắn với sân chơi Tiếng anh và công nhận các chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm 2017. Ngày 26/3/2017, Trường Tiểu học Vân Trung tổ chức thành công buổi kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.
Về dự buổi lễ mít tinh có Đ/c Dương Ngô Tuân - Phó CT UBND xã Vân Trung, Đ/c Thân Văn Phương – Bí thư Đoàn xã cùng  đầy đủ các thầy cô giáo cũng như toàn thể các em học sinh của trường. Đặc biệt, đó là sự có mặt đầy đủ của 22 chi hội trưởng và rất đông đảo phụ huynh tham gia. Sau khi mít tinh, hoạt động trải nghiệm sáng tạo được tổ chức theo quy mô khối, mỗi khối thực hiện một nội dung trải nghiệm phù hợp với đặc điểm từng lứa tuổi học sinh và yêu cầu tất cả các em đều được hoạt động. Thông qua các hoạt động trải nghiệm đã giúp học sinh rèn luyện được kỹ năng sống, không những thế còn tạo ra không khí vui tươi, hào hứng cho các em. Sự thành công ngoài mong đợi của buổi hoạt động đó là sự hứng thú tham gia rất nhiệt tình của học sinh, sự cổ vũ, đồng tình hưởng ứng cao của phụ huynh; đặc biệt hơn nữa là các em rất muốn được trải nghiệm như thế.
Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một trong những sân chơi rất bổ ích và có ý nghĩa giáo dục cao vì thế mà Liên đội sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
Sau đây là những hình ảnh hoạt động của các em


Các hoạt động văn nghệ chào mừng

Múa dòng máu Lạc Hồng

 

Múa mèo


Đồng diễn thể dục


Đồng diễn thể dục

Rung chuông vàng


Góc Tô màu

Góc vẽ


Góc khéo tay
 


Góc sáng tạo
Trao thưởng, cấp chuyên hiệu
Các tin liên quan
Thông báo
Website thành viên
Thống kê truy cập
Đang online:
640
Lượt truy cập:
Hôm nay:
188
Trong tháng:
30663
Trong năm:
140582
Tất cả:
2061795
Trang liên kết
Công đoàn cơ sở
Bộ Nội vụ
Quản lý văn bản