TRƯỜNG THCS THÂN NHÂN TRUNG TỔ CHỨC KHÁNH THÀNH NHÀ ĐA NĂNG

Đăng ngày: 24/04/2017
TRƯỜNG THCS THÂN NHÂN TRUNG TỔ CHỨC KHÁNH THÀNH NHÀ ĐA NĂNG
Sáng ngày 21/4/2017, tại Trường THCS Thân Nhân Trung, khu 2, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã diễn ra Lễ Khánh thành nhà thể chất đa năng.
Đến dự và chứng kiến Lễ Khánh thành có Ông Trần Khanh-Ủy viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sungruop; Ông Đỗ Bình Giang-Trưởng phòng Quản lý thiết kế Công ty trách nhiệm hữu hạn SEC; Ông Nguyễn Anh Dũng-Phó Giám đốc công ty Kiến trúc Apíc; Về phía Bộ GD&ĐT có bà Nguyễn Thị Bích Hợp-Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Đại diện sở GD&ĐT Bắc Giang có ông Trần Tuấn Nam - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang; Đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Việt Yên có ông Nguyến Văn Kiệm-Phó bí thư thương trực Huyện ủy; ông Nguyễn Đại Lượng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy-Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ông bà là Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể thuộc Đảng ủy, HĐND, UBND huyện và thị trấn Bích Động và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.
Nhà thể chất đa năng trường THCS Thân Nhân Trung được khởi công xây dựng từ ngày 09/12/2016, nhằm phục vụ cho mục đích học tập và rèn luyện thể lực cho học sinh với mục tiêu đào tạo ra con người phát triển toàn diện không những về trí lực mà còn về thể lực. Ngoài ra Nhà thể chất đa năng còn là một sân chơi bổ ích, là nơi cán bộ giáo viên có thể rèn luyện sức khỏe sau giờ làm việc.
Phát biểu tại Lễ Khánh thành đồng chí Nguyễn Văn Vỹ-Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ông Lê Viết Lam Chủ tịch Tập đoàn cùng Lãnh đạo tập đoàn Sungruop, Nhà thầu Apíc và sự quan tâm của các cấp Đảng ủy, chính quyền để trường THCS Thân Nhân Trung có một không gian lý tưởng để phát triển thể chất, rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cũng như phục vụ đào tạo của Nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khánh thành nhà đa năng trường THCS Thân Nhân Trung.
E:\16-17\Wep\Anh1.jpg
Toàn cảnh
E:\16-17\Wep\Anh17.jpg
E:\16-17\Wep\Anh1-1.jpg
Ông Trần Khanh - Ủy viên Hội đồng Quản trị phát biểu
E:\16-17\Wep\Anh2.jpg
Ông Trần Khanh - Ủy viên Hội đồng Quản trị đại diện cho Tập đoàn Sungruop trao chìa khóa cho nhà trường
E:\16-17\Wep\Anh1-2.jpg
Ông Nguyễn Đại Lượng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên cảm ơn Tập đoàn và giao trách nhiệm cho nhà trường
E:\16-17\Wep\Anh4.jpg
Ông Nguyễn Đại Lượng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên tặng hoa và thư cảm ơn của Chủ tịch huyện cho Tập đoàn
E:\16-17\Wep\Anh1-3.jpg
Ông Nguyễn Văn Vỹ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn Tập đoàn và lời hứa sử dụng hiệu quả các hạng mục vừa được bàn giao
E:\16-17\Wep\Anh7.jpg
Các đại biểu thực hiện nghi thức “Lễ cắt băng khánh thành”
E:\16-17\Wep\Anh8.jpg
Nghi thức “Lễ cắt băng khánh thành”
E:\16-17\Wep\Anh10.jpg Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng hoa chúc mừng nhà trường.
E:\16-17\Wep\Anh11.jpg
Ông Trần Tuấn Nam - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng nhà trường.
E:\16-17\Wep\Anh13.jpg
Ông Nguyễn Văn Kiệm-Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Giang tặng hoa chúc mừng nhà trường.
E:\16-17\Wep\Anh14.jpg
Bà Đỗ Thị Hương - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT Việt Yên tặng hoa chúc mừng nhà trường.
E:\16-17\Wep\Anh9.jpg
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
E:\16-17\Wep\Anh16.jpg
Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Bà Đỗ Thị Hương chụp ảnh lưu niệm với giáo viên nhà trường.
E:\16-17\Wep\Anh18.jpg
Toàn cảnh
E:\16-17\Wep\Anh19.jpg
Lễ cắt băng khánh thành kết thúc thúc trong niềm hân hoan của toàn thể CBGV-NV và học sinh nhà trường