Công đoàn Giáo dục huyện Việt Yên chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở điểm nhiệm kỳ 2017- 2022 tại Công đoàn Trường THCS Quang Châu
Đăng ngày: 29/03/2017
         Được sự đồng ý của Liên đoàn lao động huyện Việt Yên, Sáng ngày 28/3/2017 Công đoàn Giáo dục huyện Việt Yên chỉ đạo Đại hội điểm nhiệm kỳ 2017- 2022 tại Công đoàn Trường THCS Quang Châu.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội
       Đến dự có đồng chí Giáp Văn Cử, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Trần Văn Huân, Phó trưởng Phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện; các đồng chí là Chủ tịch Công đoàn các trường trong huyện; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, tập thể Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên nhà trường.
5-Đai-bieu-du-Đai-hoi.JPG
       Nhận thức rõ vai trò và nhiệm vụ của Công đoàn trong giai đoạn mới, trong những năm qua Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Quang Châu đã đẩy mạnh công tác giáo dục và tuyên truyền chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, những phong trào thi đua của ngành giáo dục phát động đến đoàn viên công đoàn. Đẩy mạnh phong trào thi đua hai tốt, phong trào mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo…
     Với những nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên và đoàn viên trong Công đoàn, nhiệm kỳ qua nhà trường đã có 9 giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm được công nhận. Hàng năm có 75% Cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, có 80% nữ đoàn viên được công nhận danh hiệu giỏi việc trường, đảm việc nhà, 100% gia đình giáo viên đạt gia đình văn hóa, 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện.
6--Quang-canh-Đai-hoi.JPG
      Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao Đại hội đã bầu được 3 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2017- 2022. Tại phiên họp thứ nhất BCH Công đoàn đã bầu được Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn nhà trường.      7--Cac-đai-bieu-bau-BCH-khoa-moi.JPG
8--BCH-khoa-moi-ra-mat-Đai-hoi.JPG
      Kết thúc Đại hội Công đoàn Giáo dục huyện đã tổ chức rút kinh nghiệm việc tổ chức Đại hội với 79 Chủ tịch Công đoàn các nhà trường, phân công các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn phục trách, chỉ đạo các đơn vị tổ chức Đại hội xong trong Quý II năm 2017.
Đong-chi-Nguyen-Van-Hung,-Chu-tich-LĐLĐ-huyen-tang-hoa-chuc-mung-Đai-hoi.JPG
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội